Khám phá
Kết nối
Giới thiệu

TiaSet.Net là hệ thống mạng xã hội âm nhạc, thư viện âm nhạc hàng đầu Việt Nam.

Ra đời vào ngày 11/11/2011, TiaSet.Net là một trong những website âm nhạc trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam, hoạt động cùng với sự hợp tác của nhiều ca sĩ, nhạc sĩ và hãng phát hành trong cả nước.

Đầu 2017, TiaSet.Net ra mắt phiên bản mạng xã hội, cung cấp cho Bạn những công cụ trên môi trường internet nhằm mục đích nghe nhạc, nghe nhạc theo chủ đề, nghe nhạc theo cảm xúc, chia sẻ cảm nhận về bài hát, album nhạc, lưu danh sách nhạc cá nhân, tủ nhạc cá nhân và chia sẻ những danh sách nhạc, tủ nhạc này đến bạn bè thông qua các công cụ như website, mạng xã hội, phần mềm chat trực tuyến, diễn đàn… hoặc một số công cụ khác.

Tại TiaSet.Net, Bạn có thể tra cứu các thông tin về âm nhạc như: thông tin về ca sĩ, nhạc sĩ, thông tin về các bài hát, album nhạc Việt Nam và Quốc Tế. Bạn có thể tham gia các hội nhóm để thảo luận và chia sẻ với nhau các thông tin, dữ liệu âm nhạc.

Ngoài ra TiaSet.Net cũng cung cấp các công cụ dành cho các ca sĩ, nhạc sĩ nhằm cập nhật, quản lý, tra cứu thông tin và người hâm mộ của mình trên môi trường internet, đánh giá được xu hướng nghe nhạc của cộng đồng để thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng và phù hợp nhất với thị trường.

Và còn nhiều tính năng khác của TiaSet.Net phiên bản mạng xã hội đang chờ bạn khám phá.